19/05/2011 | 16:05 PM

Bảo vệ gan nam giới mùa du lịch

Bảo vệ gan nam giới mùa du lịch

Mùa hè, du lịch là một nhu cầu lành mạnh, bổ ích lý thú với mỗi người. Du lịch tương đồng với gặp gỡ, tụ họp, vui chơi thoải mái và xả láng nhậu nhẹt hết mình giữa các đấng mày râu trong suốt kỳ nghỉ. Nhưng đã khi nào bạn có ý thức bảo vệ sức khỏe, bảo vệ lá gan của mình trước những bữa tiệc bia rượu kéo dài, khi không thể cưỡng lại những cuộc vui khó chối từ?

1. Cảnh giác với tác hại bia rượu trong kỳ du lịch

Đi du lịch, bia rượu thực sự là một phần không thể thiếu trong những bữa ăn tụ họp của nam giới. Hơn nữa, thói quen của phái mạnh đã ngồi bàn nhậu thì uống cạn mới là “thâm giao” mà không hề băn khoăn đến tác hại từ những chén rượu thâm giao ấy đang âm thầm hủy hoại lá gan của họ. Gan là “cơ quan khử độc s 1 của cơ thể và bia rượu chính là chất độc đối với gan. Gan như một trái tim thứ 2, là cơ quan dễ bị tổn thương và tổn thương đầu tiên  do bia rượu. Việc uống bia rượu kéo dài nhiều ngày, triền miên khiến gan phải làm việc quá sức, dễ nhiễm độc, tổn thương, lâu dần dẫn đến viêm gan, xơ gan, ung thư gan và tử vong.

Du lịch là quãng thời gian được vui chơi thoải mái hết mình, nhưng sức khỏe cũng là vốn quý cần chăm sóc bảo vệ. Bạn có biết nếu cho phép bản thân uống thoải mái trong vòng mấy ngày của kỳ nghỉ mà không biết bảo vệ gan là bạn đã có nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ, ngộ độc gan cấp…Đứng trước những nguy cơ ấy, hãy cứu lấy lá gan của chính mình nếu như không bỏ hẳn được bia rượu.

2. Thảo dược thiên nhiên bảo vệ và giải độc gan

Các cụ ta đã nói: “Nam vô tửu như kỳ vô phong” và bởi không thể từ chối những cuộc vui trong những chuyến du lịch thú vị, nên hãy bảo vệ cho gan luôn khỏe mạnh bằng cách bổ sung ngay các thảo dược thiên nhiên có tác dụng giải độc, bảo vệ, phục hồi tế bào gan tổn thương do các chất độc gây ra. Dân gian có rất nhiều loại thảo dược có tác dụng bảo vệ gan như Diệp Hạ Châu đắng, nhân trần, vọng cách.... Theo nhiều nghiên cứu hiện đại, những thảo dược này có tác dụng chữa viêm gan, giải độc gan, bảo vệ gan khi dùng nhiều bia rượu. Hiện nay, Diệp Hạ châu đắng, nhân trần, vọng cách đã được ưu việt hóa trong sản phẩm Hamega giúp bảo vệ và giải độc gan cho người dùng bia rượu.  Với nguồn dược liệu có quy trình trồng, chế biến sạch & chuẩn hoá Hamega giúp người uống bia rượu luôn có một lá gan khỏe mạnh tránh những nguy hại đáng tiếc do bia rượu gây ra.

Là một người vợ đảm đang và thương yêu chồng, bạn hãy chuẩn bị những sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên như Hamega trong tủ thuốc gia đình, trong hành trang mỗi người khi đi du lịch, để bảo vệ và giải độc gan kịp thời giúp cho lá gan của chồng luôn khỏe mạnh.

Mai Sương

Share this